Top 4 Kiểu Bàn Làm Việc Gỗ Sồi Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên Nova 3 hộc kéo kín chân 1.4m BLV1T-18SN

Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên được thiết kế tại T-home đơn giản nhưng rất chắc chắn. Là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian làm việc của bạn. Ngày nay, bàn không chỉ là nơi làm việc. Mà còn giúp bạn dễ dàng sắp xếp và cất giữ vật dụng, giấy tờ, và những đồ dùng cần thiết khác vô cùng tiện lợi. Hãy cùng điểm qua một số tại T-home nhé!

BÀN LÀM VIỆC GỖ SỒI KẾT HỢP KỆ SÁCH BLV1T-21SN

Bàn làm việc góc gỗ sồi tự nhiên kết hợp kệ sách BLV1T-21SN
Bàn làm việc góc gỗ sồi tự nhiên kết hợp kệ sách BLV1T-21SN

Bàn thiết kế đẹp mắt với thiết kế hiện đại và chắc chắn. Bàn có 2 hộc kéo với kệ sách tích hợp cánh mở để chứa vật dụng, giấy tờ, đồ đạc. Kích thước của bàn là 1600mm chiều ngang, 500mm chiều sâu và cao 2100mm. Phù hợp với nhu cầu sử dụng cho phòng ngủ vừa phải.

Bàn không chỉ cung cấp cho bạn một không gian làm việc lý tưởng. Mà còn góp phần tô điểm cho căn phòng, tạo nên một góc làm việc gọn gàng, ngăn nắp. Và phong cách, phản ánh gu thẩm mỹ tinh tế và hiện đại.

Xem thêm: Bàn góc

BÀN LÀM VIỆC GỖ SỒI NOVA 3 HỘC KÉO KÍN CHÂN 1.4M BLV1T-18SN

Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên Nova 3 hộc kéo kín chân 1.4m BLV1T-18SN
Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên Nova 3 hộc kéo kín chân 1.4m BLV1T-18SN

Bàn Nova với kích thước chiều ngang 1400mm, sâu 500mm và cao 750mm. Đem lại sự tiện nghi và độ bền cho không gian làm việc cá nhân của bạn. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với 3 hộc kéo kín mang lại không gian lưu trữ đủ lớn cho vật dụng, giấy tờ, và đồ dùng cá nhân. Giúp bàn làm việc của bạn luôn ngăn nắp và gọn gàng.

Bàn Nova phù hợp với những ai thích sự đơn giản trong thiết kế nhưng không kém phần sang trọng. Tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.

BÀN LÀM VIỆC 1 HỘC KÉO GỖ SỒI COGO BLV1T-02SN

Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên 1 hộc kéo Cogo BLV1T-02SN
Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên 1 hộc kéo Cogo BLV1T-02SN

Bàn có một ngăn kéo tiện lợi, được thiết kế với kích thước rộng 1200mm, sâu 550mm và cao 760mm. Thiết kế của bàn là đơn giản nhưng rất chắc chắn. Giúp tối ưu hóa hiệu quả làm việc của bạn.

Bàn được xử lý bằng quy trình làm nguội kỹ lưỡng để đảm bảo bề mặt luôn được trơn mịn nhất. Ngoài ra, bàn còn được phủ sơn Inchem xuất xứ từ Mỹ. Đảm bảo rằng màu sơn sẽ giữ được lâu dài theo thời gian, không bị phai màu.

Xem thêm: Bàn Cogo 1 hộc kéo

BÀN LÀM VIỆC 3 HỘC KÉO NOVA BLV1T-19SM

Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên 3 hộc kéo Nova BLV1T-19SM
Bàn làm việc gỗ sồi tự nhiên 3 hộc kéo Nova BLV1T-19SM

Bàn được làm từ gỗ sồi tự nhiên với 3 ngăn kéo. Có hai lựa chọn về kích thước cho chiếc bàn này:

  1. Kích thước: Ngang 1200mm x Sâu 600mm x Cao 780mm.
  2. Kích thước: Ngang 1600mm x Sâu 600mm x Cao 780mm.

Bàn có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn. Mang đến không gian làm việc hiệu quả và thoải mái. Ngăn kéo và cánh mở của bàn giúp bạn chứa rất nhiều loại giấy tờ. Bàn được pu bằng sơn Inchem, bảo đảm lâu bay màu.

Tóm lại, bàn làm việc gỗ sồi tại T-home với nhiều kiểu dáng mới lạ. Chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Nhờ đó sẽ góp phần tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, thoải mái. Và thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn.