3 Tủ Giày Gỗ Sồi Tự Nhiên Thiết Kế Đẹp Nhất Bạn Phải Xem

Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 4 cánh mở Movado TG-12SN

Tủ giày gỗ sồi tự nhiên được thiết kế với cánh tủ đa dạng kiểu dáng như kiểu lá sách, chấm bi, cánh sọc, caro. Bên trong cánh có rất nhiều tầng tha hồ chứa giày dép. Tủ giày còn được xem là điểm nhấn độc đáo về mặt thẩm mỹ cho phòng khách nhà bạn. Hãy cùng điểm qua một số tại T-home nhé!

TỦ GIÀY 2 TẦNG 4 CÁNH MỞ MOVADO TG-12SN

Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 4 cánh mở Movado TG-12SN
Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 4 cánh mở Movado TG-12SN

Tủ giày Movado TG-12SN làm từ gỗ sồi tự nhiên, với kích thước rộng 1600mm, sâu 350mm và cao 1800mm. Được thiết kế hai tầng với bốn cánh mở.

Tủ có hộc đựng giày dép tiện lợi. 4 cánh kín phẳng thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn tay nắm. Mang lại vẻ đẹp ấm cúng và độc đáo cho không gian sống của bạn.

Quy trình sản xuất của tủ giày Movado TG-12SN được kiểm soát nghiêm ngặt. Từ khâu chọn lựa gỗ đến quá trình làm nguội và hoàn thiện. Đảm bảo sản phẩm không chỉ mịn màng, không tỳ vết. Tủ được sơn pu Inchem chất lượng cao từ Mỹ. Nên giữ màu sơn bền đẹp theo thời gian.

TỦ GIÀY 3 CÁNH GỖ SỒI SỌC ĐỨNG VEGA TG-06SN

Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 3 cánh sọc đứng Vega TG-06SN
Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 3 cánh sọc đứng Vega TG-06SN

Tủ giày Vega TG-06SN với thiết kế 3 cánh có sọc đứng. Được làm từ gỗ sồi tự nhiên, mang lại vẻ đẹp thanh lịch và độc đáo cho không gian nội thất của bạn. Tủ có kích thước chiều ngang 1200mm, sâu 350mm và cao 1100mm. Là giải pháp lưu trữ lý tưởng. Cung cấp không gian đủ rộng để chứa đựng nhiều đôi giày dép mà không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà.

Với chất liệu gỗ sồi cứng cáp. Chiếc tủ không chỉ có khả năng chịu lực tốt, mà còn dễ dàng kết hợp với các đồ decor khác trong phòng. Từ đó nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Chiếc tủ giày này không chỉ giúp bạn lưu trữ và bảo quản giày dép một cách ngăn nắp. Mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, cá tính của bạn.

TỦ GIÀY 4 CÁNH 2 HỘC KÉO GỖ SỒI LÁ SÁCH TG-28SM

Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 4 cánh 2 hộc kéo lá sách Harris TG-28SM
Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 4 cánh 2 hộc kéo lá sách Harris TG-28SM

Tủ giày 4 cánh mở lá sách được thiết kế rất chắc chắn. Ngoài ra bên trên còn có 2 hộc kéo tiện lợi mà bạn có thể để chìa khóa, khẩu trang, áo chống nắng cũng rất tiện lợi. 

Tủ giày Harris được thiết kế chân cao, nên rất dễ lau chùi quét dọn. Bên trong tủ có rất nhiều tầng nên bạn có thể tha hồ để giày dép. Bề mặt tủ được làm bằng gỗ sồi tự nhiên nên bạn có thể để đồ nóng, lạnh đều không hề hấn gì.

Xem thêm: Tủ giày Harris 4 cánh

TỦ GIÀY 3 CÁNH GỖ SỒI 1 HỘC KÉO CHẤM BI HARRIS TG-05SM

Tủ giày gỗ sồi tự nhiên 3 cánh 1 hộc kéo chấm bi Harris TG-05SM
Tủ 3 cánh 1 hộc kéo chấm bi Harris TG-05SM

Tủ Harris TG-05SM được làm từ gỗ sồi tự nhiên bao gồm 3 cánh mở. Với thiết kế chấm bi độc đáo và 1 hộc kéo. Mang lại sự tiện lợi và thẩm mỹ cho không gian sống.

Xem thêm: Tủ giày Harris 3 cánh chấm bi

Tóm lại, tủ giày gỗ sồi tự nhiên với thiết kế đẹp mắt không chỉ là một vật dụng tiện ích. Mà còn phản ánh gu thẩm mỹ tinh tế của chủ nhà. Làm nổi bật không gian sống với phong cách độc đáo. Và thể hiện gu thẩm mỹ của bạn một cách rõ nhất.