Top Tủ Thờ Gỗ Sồi Tự Nhiên Được Mua Nhiều Nhất Tại T-home

Tủ thờ gỗ sồi tự nhiên thường được gia đình Việt lựa chọn. Vì không chỉ mang vẻ đẹp truyền thống, tự nhiên. Mà còn đem lại cảm giác ấm cúng và sự bền vững theo thời gian.

Các mẫu tủ thường có thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ. Với những hoa văn truyền thống được chạm khắc tinh xảo. Thể hiện sự tôn kính trong không gian thờ tự. Tủ có thể được thiết kế theo kích thước phong thủy và yêu cầu riêng của gia chủ. Từ đó phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Từ những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn đến những biệt thự rộng lớn. Hãy cùng điểm qua một số tủ thờ có mặt tại T-home nhé!

TỦ THỜ GỖ SỒI SỐ 02 TT-05SN

Tủ thờ gỗ sồi Nga tự nhiên số 02 TT-05SN
Tủ thờ gỗ sồi Nga tự nhiên số 02 TT-05SN
Bộ tủ thờ gỗ sồi Nga tự nhiên, mã số 02 TT-05SN. Gồm một tủ thờ lớn và một tủ thờ nhỏ với kích thước theo phong thủy. Kích thước tủ lớn là 1270mm chiều ngang, 610mm chiều sâu và 1270mm chiều cao. Hoặc phiên bản lớn hơn là 1530mm chiều ngang, 670mm chiều sâu và 1270mm chiều cao.

Tủ thờ này được nhiều gia đình yêu thích không chỉ vì sự chắc chắn và độ bền cao của gỗ sồi tự nhiên. Mà còn bởi thiết kế hiện đại của nó. Phù hợp với các không gian nhà ở mang phong cách hiện đại. Ngoài ra, tủ thờ còn có đế thiết kế riêng để đặt Tượng Phật hoặc bát hương. Với nhiều lựa chọn kích thước khác nhau để phù hợp với không gian sống của từng gia đình.

Xem thêm: Tủ thờ số 02

BỘ SƯU TẬP TỦ THỜ GỖ SỒI TỰ NHIÊN TT-02SN

Bộ sưu tập tủ thờ sồi Nga tự nhiên TT-02SN
Bộ sưu tập tủ thờ sồi Nga tự nhiên TT-02SN

Bộ sưu tập tủ thờ TT-02SN được làm bằng gỗ sồi Nga tự nhiên. Là một bộ sưu tập mang đậm phong cách truyền thống với hoa văn chạm khắc cầu kỳ và tinh xảo. Bộ sưu tập này bao gồm cả tủ thờ lớn và nhỏ. Tất cả đều được làm theo kích thước phong thủy.

Tủ thờ này được ưa chuộng trong nhiều gia đình vì sự chắc chắn và độ bền của chất liệu gỗ sồi. Mặc dù có thiết kế mang hơi hướm hơi cổ điển. Nhưng vẫn phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc hiện đại.

TỦ THỜ SỐ 01 TT-01SM

Tủ thờ gỗ sồi tự nhiên số 01 TT-01SM
Tủ thờ số 01 TT-01SM

Tủ mã số TT-01SM là một thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại. Tủ này có sẵn ở kích thước lớn là 1270mm chiều ngang, 610mm chiều sâu và 1270mm chiều cao. Hoặc một loại kích thước lớn hơn là 1530mm chiều ngang, 670mm chiều sâu và 1270mm chiều cao.

Đặc biệt, tủ thờ này còn có thể được tùy chỉnh màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Cho phép sự linh hoạt trong việc phối hợp với các yếu tố nội thất khác trong ngôi nhà. Đồng thời đáp ứng gu thẩm mỹ cụ thể của mỗi người.

Xem thêm: Tủ thờ số 01

Tóm lại, tủ thờ gỗ tự nhiên không chỉ là nơi thờ cúng. Mà còn là một tác phẩm nghệ thuật và là linh hồn của ngôi nhà, mang lại không gian yên bình, thiêng liêng cho mỗi gia đình. Việc lựa chọn tủ thờ cũng thể hiện gu thẩm mỹ và tình cảm của gia chủ đối với tổ tiên và truyền thống văn hóa.