NỘI THẤT GỖ PHÒNG ĂN

Hiển thị 1–12 của 70 kết quả

Việc mua sắm các món đồ nội thất gỗ phòng ăn tạo ra sự ấm cúng, thoải mái cho mỗi thành viên trong gia đình. Nó còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho phòng bếp. Một căn bếp đầy đủ tiện nghi, một bộ bàn ghế gỗ sồi là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. 

Bài viết dưới đây, hãy cùng T-Home tìm hiểu về nội thất gỗ phòng ăn đẹp, chất lượng và sang trọng!

BẾP ĐẢO GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 CÁNH 4 HỘC KÉO THÔNG NHAU BD-04SM

Sản phẩm bếp đảo gỗ tự nhiên 2 cánh 4 hộc thông nhau. Là một trong những món đồ nội thất gỗ phòng ăn đa năng cho căn bếp của gia đình bạn. Món tủ bếp này được làm từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Nổi bật lên bằng lớp sơn bảo vệ tự nhiên tạo nên sự sang trọng của sản phẩm.

Bếp đảo gỗ sồi tự nhiên 2 cánh 4 hộc kéo thông nhau BD-04SM
Bếp đảo gỗ sồi tự nhiên 2 cánh 4 hộc kéo thông nhau BD-04SM

Sản phẩm tủ bếp đảo gỗ bán tại đơn vị T-Home được thiết kế với 4 ngăn kéo nhỏ ngang ở phía trên bàn. Và cánh tủ lớn được thiết kế ở giữa tủ bên trong là một ngăn lớn. Ở hai bên sẽ được thiết kế 2 ngăn rộng kéo thông nhau thoải mái dùng để đựng đồ đạc, dụng cụ trong nhà bếp. Bề mặt tủ bếp đảo gỗ được đặt thêm một tấm kính chịu lực. Giúp dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi và không làm cho gỗ sồi bị hư hỏng.

Xem thêm: Bàn đảo 2 cánh 4 hộc thông nhau

BẾP ĐẢO GỖ SỒI TỰ NHIÊN 8 HỘC KÉO LỚN GB-03SM

Bếp đảo gỗ sồi tự nhiên 8 hộc kéo lớn BD-03SM
Bếp đảo gỗ sồi tự nhiên 8 hộc kéo lớn BD-03SM

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn đảo bếp gỗ tự nhiên để trang trí cho phòng ăn theo phong cách vintage. Thì không thể bỏ qua được tủ bếp đảo gỗ sồi tự nhiên 8 học lớn GB-03SM.

Bàn bếp đảo gỗ mã BD-03SM được thiết kế với 2 ngăn kéo lớn ở phía trên cùng có thể dùng để cất trữ các món đồ ít dùng. Và 6 hộc lớn thông nhau ở phía dưới kèm theo đó là những giỏ tre đan phối màu cực sang trọng. 

Không chỉ thế, sản phẩm bếp đảo gỗ sồi tự nhiên 8 hộc kéo lớn BD-03 SM. Nổi bật với màu gỗ sồi tự nhiên cực kỳ thu hút. Và tạo nên sự sự sang trọng của cả ngôi nhà.

Xem thêm: Bàn đảo 8 hộc kéo lớn

TỦ CHÉN GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 TẦNG 5 HỘC KÉO HARRIS TC2T-03SM

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 2 cánh 2 cánh 5 hộc kéo Harris TC2T-03SM
Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 2 cánh 2 cánh 5 hộc kéo Harris TC2T-03SM

Sản phẩm tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 2 cánh 5 hộc kéo sẽ là một món đồ nội thất gỗ phòng ăn đầy tiện ích mà mỗi gia đình đều nên sắm. Sản phẩm được làm nên từ chất liệu gỗ sồi trắng nhập khẩu cao cấp được sơn phủ theo công nghệ Inchem của Mỹ. Mang tới màu sắc nổi bật cho tủ chén. Cùng với đó là quá trình sấy đặc biệt mang tới khả năng chống cong vênh, mối mọt hiệu quả nhất.

Mẫu tủ chén của T-Home này được thiết kế tiện lợi. Đặc biệt với 2 ngăn kéo lớn giúp bạn lưu trữ được nhiều bộ chén. Tủ gồm các cạnh được vát mặt trước nhẹ nhàng liền mạch tại các góc tủ. Phần trên của tủ chén sẽ gồm 2 tầng đặt đồ và 3 ngăn kéo nhỏ.

Chân tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 2 cánh 5 hộc kéo Harris TCĐ-03SN được thiết kế vô cùng cứng cáp. Có khả năng chịu lực lớn và chống trượt hiệu quả. Đảm bảo độ cân bằng và ổn định giúp tủ đứng vững trên mặt sàn.

Xem thêm: Tủ chén 2 tầng 2 cánh 

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 3 cánh 3 hộc kéo Harris TC1T-02SM

Một trong những sản phẩm tủ hộc kéo gỗ sồi đang rất hot được nhiều quý khách hàng lựa chọn tại đơn vị T-Home phải kể đến đó là tủ chén gỗ sồi tự nhiên 3 cánh 3 hộc Harris TC1T-02SM.

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 3 cánh 3 hộc kéo Harris TC1T-02SM
Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 3 cánh 3 hộc kéo Harris TC1T-02SM

Vẫn là một sản phẩm tủ bếp được sản xuất từ nguyên liệu gỗ sồi trắng sơn phủ lớp sơn theo công nghệ Inchem của Mỹ giúp cho chiếc tủ chén thêm sáng bóng và bền màu hơn, giúp tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

Sản phẩm tủ chén này được thiết kế với 3 hộc ngăn kéo và 3 cánh cửa tủ lớn ở phía dưới, bên trong mỗi cánh cửa tủ sẽ có các kệ tầng giúp cho việc cất trữ bát đĩa, cốc chén một cách gọn gàng, khoa học nhất.

Xem thêm: Tủ chén Harris 3 cánh 3 hộc kéo

TỦ CHÉN GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 CÁNH MÂY MOVADO TC1T-03SN

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh mây Movado TC1T-03SN
Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh mây Movado TC1T-03SN

Nếu không gian căn bếp gia định bạn khá chật chội, diện tích hạn chế. Thì bạn có thể lựa chọn ngay mẫu tủ chén gỗ sồi tự nhiên với thiết kế 2 cánh mây Movado TC1T-03SN của nhà T-Home. 

Tủ chén được sản xuất từ chất liệu gỗ sồi tự nhiên. Sơn phủ theo công nghệ Inchem Mỹ. Bởi thế mang tới một lớp sơn bóng loáng với màu gỗ nâu óc chó cực kỳ bắt mắt. Và sang trọng cho căn bếp gia đình. 

Mẫu tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh mây Movado TC1T-03SN gây ấn tượng với thiết kế dáng chữ nhật dài. Bên phải là thiết kế với 3 ngăn kéo dài và lớn mang tới khả năng cất trữ đồ đạc lớn. Tay nắm tủ được làm từ chất liệu inox, cao cấp nên sẽ không bị hoen gỉ nhiều.

Phía bên trái là thiết kế với 2 cánh tủ lớn được đan mây trắng làm điểm nhấn cho cả tủ chén này. Cánh tủ được thiết kế với mây đan có độ hở mang tới độ thông thoáng. Giúp cho việc lưu trữ chén trong tủ sẽ không bị bí và hôi. Chân tủ chén cũng vô cùng chắc chắn và có độ chịu lực cao.

Xem thêm: Tủ chén cánh mây Movado

TỦ CHÉN GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 TẦNG 4 NGĂN 1 HỘC KÉO TC2T-05SN

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 4 cánh 1 hộc kéo TC2T-05SN
Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 4 cánh 1 hộc kéo TC2T-05SN

Mẫu tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 4 ngăn 1 hộc kéo có thể có kích thước và hình dáng tiêu chuẩn. Phù hợp cho mọi căn bếp của gia đình bạn. Tủ chén nổi bật lên với  thiết kế để phản ánh phong cách truyền thống nhưng không hề lỗi thời.

Tủ chén là món nội thất gỗ phòng ăn được thiết kế với 2 tầng và 4 cánh cửa. Tạo ra nhiều không gian để tổ chức và lưu trữ đồ dùng nhà bếp. Gỗ sồi tự nhiên là một chất liệu phổ biến cho đồ nội thất do độ bền và vẻ ngoại hình đẹp. Gỗ sồi tự nhiên có thể được sử dụng cho cả toàn bộ tủ chén.

Các chi tiết như mối nối và bản lề quan trọng để đảm bảo sự ổn định và độ bền của tủ. Các mối nối chất lượng cao có thể cung cấp sự chắc chắn và kiên cố. Cánh cửa tủ chén ở ngăn trên cùng của tủ được thiết kế với cửa kính tạo ra sự sang trọng. 

Xem thêm: Tủ chén 2 tầng

TỦ CHÉN GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 CÁNH TRƯỢT MÀU TỰ NHIÊN TC1T-16SN

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh trượt màu tự nhiên TC1T-16SN
Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh trượt màu tự nhiên TC1T-16SN

Sản phẩm tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh trượt màu tự nhiên TC1T-16SN. Được thiết kế với kích thước phù hợp với không gian nhà bếp. Cung cấp đủ không gian lưu trữ cho chén bát và đồ dùng nhà bếp khác. Bố trí nội thất có thể được tối ưu hóa để sắp xếp đồ dùng một cách hiệu quả.

Tủ chén nổi bật với thiết kế hệ thống cánh cửa trượt. Có thể được tích hợp để tiết kiệm không gian mở và đóng. Cánh trượt có thể là một điểm độc đáo và thuận tiện. Giúp tránh được vấn đề xung quanh việc mở cửa truyền thống.

Ngoài ra, bên trên mặt tủ còn thiết kế hiện đại với 2 tầng. Mang tới không gian lưu trữ rộng rãi. Tầng trên cao nhất có thể dùng để decor trang trí ảnh, đặt lọ hoa…Còn tầng dưới tận dụng để đặt sách vở nấu ăn đều rất phù hợp…Phần chân tủ được làm vô cùng chắc chắn nên khả năng chịu lực là rất cao.

Xem thêm: Tủ chén 2 cánh trượt bằng kính

TỦ CHÉN GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 CÁNH HARRIS TC1T-11SM

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh Harris TC1T-11SM với thiết kế mang đến rất nhiều ưu điểm nổi bật. Chất liệu chính của sản phẩm là gỗ sồi cao cấp, một lựa chọn thông minh với độ bền và ổn định nổi trội. Sự tự nhiên và đẹp mắt của gỗ sồi được tôn lên bằng lớp sơn bảo vệ tự nhiên, không chỉ bảo vệ gỗ khỏi tác động môi trường mà còn tạo nên một bề mặt sáng bóng và thu hút.

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 cánh Harris TC1T-11SM

Chi tiết thiết kế của tủ được tích hợp một cách hài hòa. Tạo ra một không gian nội thất thống nhất. Tủ có 2 cánh mở lớn cung cấp không gian lưu trữ linh hoạt cho đồ dùng nhà bếp. Phía trong tủ còn được phân chia thành nhiều tầng, nhiều ngăn lưu trữ giúp cho việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn.

Xem thêm: Tủ chén Harris xuất khẩu

TỦ CHÉN GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 TẦNG 8 CÁNH 3 HỘC KÉO TUSCANY TC2T-02SM

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 2 cánh 8 cánh 3 hộc kéo Tuscany TC2T-02SM
Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 tầng 2 cánh 8 cánh 3 hộc kéo Tuscany TC2T-02SM

Nếu không gian nhà bếp của gia đình bạn lớn rộng rãi. Thì nên chọn mua tủ chén lớn không chỉ mang tới nhiều không gian lưu trữ. Mà còn tạo sự hài hoà cho không gian căn bếp.

Mẫu tủ chén gỗ sồi tự nhiên 2 ngăn 8 cánh 3 hộc Tuscany TCĐ-02SM. Sẽ là một nội thất gỗ phòng ăn hoàn hảo nhất cho không gian nhà bếp của bạn. Chiếc tủ chén này thiết kế với 2 tầng. Với tầng dưới cùng bao gồm 2 ngăn lớn với 4 cánh tủ bằng mang tới không gian lưu trữ rộng rãi tuyệt vời. Phía trên là 3 hộc kéo nằm ngang. 

Ở giữa tủ chén có một hàng ngăn cách giữa tầng trên. Và tầng dưới tủ chén và phía trên cùng sẽ là 4 cánh tủ kính lớn ở trong. Mỗi ngăn tủ được chia thành nhiều ô lớn để tăng không gian lưu trữ.

Sản phẩm tủ chén 2 tầng 8 cánh 3 hộp kéo Tuscany TCĐ-02SM được làm từ gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Không chỉ mang tới vẻ ngoài sang trọng mà còn mang tới độ bền, chắc chắn cho sản phẩm.

Xem thêm: Tủ chén Tuscany xuất khẩu

TỦ CHÉN GỖ SỒI TỰ NHIÊN 3 CÁNH CHUNKY TC1T-05SM

Sản phẩm tủ chén gỗ sồi tự nhiên với 3 cánh Chunky TC1T-05SM được thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Phù hợp với nhiều không gian nhà bếp. Đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp. Chiếc tủ nhỏ gọn này được thiết kế theo phong cách cổ điển truyền thống với 3 khoang và 3 ngăn kéo tủ để bố trí thích hợp.

Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 3 cánh Chunky TC1T-05SM
Tủ chén gỗ sồi tự nhiên 3 cánh Chunky TC1T-05SM

Xem thêm: Tủ chén Chunky 3 cánh

Kết luận

Bài viết trên, T-Home đã chia sẻ với bạn đọc về các sản phẩm nội thất gỗ phòng ăn đẹp, sang trọng mà bạn cần phải sắm ngay cho căn bếp của gia đình mình.