Top 4 Kệ Sách Gỗ Sồi Tự Nhiên Đáng Mua Nhất

Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 1 cánh lật 2 hộc kéo không hậu KS-05SN

Kệ sách được làm từ gỗ sồi tự nhiên được thiết kế đơn giản, mộc mạc. Nhưng vô cùng bắt mắt, độc đáo. Kệ sách có nhiều tầng, nhiều kích thước khác nhau. Tha hồ chứa đồ vật từ sách, tạp chí đến các vật dụng trang trí. Như lọ hoa, khung ảnh, hay thậm chí là những chai rượu nho quý giá. Hãy cùng điểm qua một số kệ sách tại T-home nhé!

KỆ SÁCH GỖ SỒI TỰ NHIÊN 1 CÁNH LẬT 2 HỘC KÉO KHÔNG HẬU KS-05SN

Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 1 cánh lật 2 hộc kéo không hậu KS-05SN
Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 1 cánh lật 2 hộc kéo không hậu KS-05SN

Kệ sách có kích thước chiều ngang 900mm, sâu 400mm và cao 1800mm. Tạo nên một không gian lưu trữ rộng rãi mà vẫn gọn gàng trong không gian sống của bạn. Sản phẩm được làm từ gỗ sồi tự nhiên cao cấp. Không chỉ chắc chắn, bền vững mà còn mang vẻ đẹp tự nhiên, thanh lịch. Phù hợp với nhiều không gian nội thất từ cổ điển đến hiện đại.

Với thiết kế đa năng kệ không chỉ là nơi để sách vở. Mà còn có thể chứa đồ trang trí, túi xách, đồ lưu niệm. Hay bất cứ đồ dùng cá nhân nào khác. Giúp cho không gian sống trở nên ngăn nắp và có tổ chức hơn.

KỆ SÁCH GỖ SỒI TỰ NHIÊN 4 Ô NOVA KS-20SM

Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 4 ô Nova KS-20SM
Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 4 ô Nova KS-20SM

Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 4 ô Nova mang kích thước chiều ngang 500mm, sâu 350mm và cao 1700mm. Thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, Tạo nên một giải pháp lưu trữ thông minh và tiết kiệm không gian. Với nhiều gia đình, đây là lựa chọn lý tưởng bởi tủ có kích thước vừa phải, dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với nhiều tầng. Mỗi tầng là một ô lưu trữ rộng rãi. Có thể chứa được sách vở, tài liệu. Cũng như đồ dùng cá nhân như túi xách, đồ lưu niệm. Giúp mọi thứ luôn ngăn nắp và dễ tìm khi cần.

Kệ sách Nova còn là món đồ decor độc đáo. Góp phần tạo nên một không gian sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và đầy ấm cúng.

KỆ SÁCH GỖ SỒI TỰ NHIÊN 2 HỘC KÉO HARRIS-13SM

Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 2 hộc kéo Harris KS-13SM
Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 2 hộc kéo Harris KS-13SM

Kệ Harris với 2 hộc kéo là một lựa chọn hoàn hảo. Cho không gian sống thêm phần gọn gàng và ấm cúng. Với kích thước chiều ngang 900mm, sâu 400mm và cao 1800mm. Sản phẩm này đủ rộng rãi để cung cấp một không gian lưu trữ lý tưởng cho sách vở và vật dụng cá nhân.

Sản phẩm được làm từ gỗ sồi tự nhiên đã qua xử lý kỹ lưỡng. Không chỉ mịn màng, không tỳ vết mà còn rất thân thiện với môi trường. Sử dụng sơn Inchem của Mỹ. Kệ sách Harris không chỉ có màu sắc bền bỉ theo thời gian. Mà còn dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng. Kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế của kệ sách gỗ sồi tự nhiên này. Chắc chắn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho mọi không gian nội thất.

Xem thêm: Kệ Harris 2 hộc kéo dưới

KỆ SÁCH 2 HỘC KÉO HÌNH THUYỀN KS-09SM

Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 2 hộc kéo hình thuyền KS-09SM
Kệ sách gỗ sồi tự nhiên 2 hộc kéo hình thuyền KS-09SM

Kệ thuyền là một thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo. Không những cung cấp không gian lưu trữ đa năng mà còn là điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà bạn. Kích thước của kệ là chiều ngang 850mm, sâu 350mm và cao 1800mm. Phù hợp với nhiều không gian sống từ phòng khách, phòng làm việc cho đến phòng ngủ.

Kệ thuyền không chỉ là một nơi lưu trữ thông minh. Mà còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế và sự sáng tạo trong cách bài trí nội thất của chủ nhân.

Xem thêm: Kệ sách thuyền

Sự kết hợp giữa tính năng tiện lợi và kiểu dáng hiện đại của kệ sách. Đã biến nó thành nơi không chỉ để sách, mà còn là một món đồ trang trí sang trọng cho căn phòng khách của bạn.