Gương Soi Gỗ Sồi Tự Nhiên Bán Chạy Nhất Tại T-Home

Gương soi treo tường gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật viền gỗ GS-19SN

Gương soi là một sản phẩm phổ biến trong các phòng ngủ. Không chỉ dành cho phụ nữ mà còn cho mọi người. Vì nó kết hợp cả tính năng sử dụng và yếu tố trang trí. Gương soi tại T-home thường khung được làm bằng gỗ. Có thể là gỗ sồi Nga hoặc gỗ sồi Mỹ. Không chỉ mang lại vẻ đẹp ấm áp, tự nhiên cho căn phòng mà còn rất bền vững. Không dễ bị hư hại bởi mối mọt, hỏng hóc hay thay đổi của thời tiết. Hãy cùng điểm qua một số gương soi tại T-home nhé!

GƯƠNG SOI TREO TƯỜNG GỖ SỒI TỰ NHIÊN HÌNH CHỮ NHẬT VIỀN GỖ GS-19SN

Gương soi treo tường hình chữ nhật với viền gỗ tự nhiên. Cụ thể là gỗ sồi, có mã sản phẩm

Gương soi treo tường gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật viền gỗ GS-19SN
Gương soi treo tường gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật viền gỗ GS-19SN

Gương có kích thước khá lớn, với chiều ngang là 1200mm, chiều sâu 400mm, và chiều cao 780mm. Là điểm nhấn đáng chú ý trong không gian nội thất.

Vẻ ngoài của gương rất bắt mắt với viền gỗ sồi tự nhiên. Một chất liệu phổ biến trong nội thất vì độ bền và vẻ đẹp ấm áp. Sự kết hợp giữa kính Việt Nhật chất lượng cao và khung gỗ sồi tự nhiên cứng cáp. Không chỉ tạo nên một sản phẩm chắc chắn. Mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài.

Gương soi không chỉ dùng để trang điểm. Mà còn góp phần làm cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Nhờ khả năng phản chiếu ánh sáng và tạo cảm giác mở rộng cho phòng.

Xem thêm: Gương soi hình chữ nhật

GƯƠNG SOI TREO TƯỜNG DÂY DA GS-15DD

Gương soi treo tường dây da GS-15DD
Gương soi treo tường dây da GS-15DD

Gương soi treo tường dây da GS-15DD có nhiều kích thước. Đây là một sản phẩm có thiết kế nổi bật. Với dây da simili được treo gọn gàng trên tường. Và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi vẻ ngoài sang trọng, độ bền cao. Và khả năng tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Gương được làm từ kính chất lượng cao của Việt Nhật và dây da treo cực kỳ chắc chắn.

Xem thêm: Gương soi tròn dây da

GƯƠNG SOI TREO TƯỜNG GỖ SỒI TỰ NHIÊN HÌNH CHỮ NHẬT VIỀN GỖ GS-17SN

Gương soi treo tường gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật viền gỗ GS-17SN
Gương soi treo tường gỗ sồi tự nhiên hình chữ nhật viền gỗ GS-17SN

Gương soi toàn thân hình chữ nhật với viền gỗ sồi tự nhiên. Được thiết kế đặc trưng với gương soi toàn thân hình chữ nhật được treo trên tường. Có mã sản phẩm GS-17SN từ T-home.

Gương này có một số kích thước khác nhau để phù hợp với không gian cụ thể nơi nó sẽ được đặt. Nó là một sản phẩm đa năng. Phục vụ cả mục đích sử dụng hàng ngày. Và cả một yếu tố trang trí trong phòng ngủ hoặc bất kỳ không gian sống nào khác. Gương soi thường được đặt trong phòng ngủ. Nhưng cũng có thể đặt cả trong phòng thay đồ, phòng tắm, hoặc thậm chí là hành lang.

Khung gương được làm từ gỗ sồi cao cấp. Có thể là gỗ sồi từ Nga hoặc từ Mỹ. Gỗ sồi không chỉ tạo nên vẻ ngoài ấm cúng và hấp dẫn. Mà còn nổi tiếng với khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Và khả năng chống lại các mối mọt và hỏng hóc.

Xem thêm: Gương soi toàn thân treo tường

−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−−
Hãy đến với nội thất T-home để tìm được những món nội thất gỗ sồi tự nhiên ưng ý nhất cho căn nhà thân yêu của bạn.
Hotline: 0903 888 386