Lựa Chọn Ghế Sofa Cho Phòng Khách Những Tháng Cuối Năm

Sofa đối Bulova chân vuông màu óc chó SFĐ-04SN

Cuối năm đến nơi rồi chắc hẳn bạn cũng mong muốn phòng khách gia đình mình chọn được ghế sofa phòng khách đẹp. Sản phẩm tốt để có thế tiếp đón các vị khách gia đình bạn.

Chọn ghế sofa cho phòng khách là một sản phẩm nội thất phòng khách rất quan trọng. Và đặc biệt khá khó để lựa chọn phù hợp với căn phòng do nhiều yếu tố khách quan.

ĐẦU TIÊN LỰA CHỌN KIỂU DÁNG VÀ PHONG CÁCH SOFA CHO PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP CHO MÌNH

Kiểu dáng thiết kế là cái đầu tiên cần chú ý cho bộ sofa nhà bạn. Khi lựa chọn kiểu dáng phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Sẽ giúp toàn bộ căn phòng trở lên sang trọng, tinh tế hơn.

Nếu không gian phòng khách của bạn theo phong cách hiện đại. Bạn nên lựa chọn thiết kế sofa hiện đại, trẻ trung, năng động. Còn thiên hướng phòng khách cổ điển. Thì bạn nên lựa chọn sản phẩm ghế sofa cho phòng khách thiết kế cổ điển, có chút hoài niệm.

Bí quyết lựa chọn sofa gỗ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa
Sofa đối Bulova chân vuông màu óc chó SFĐ-04SN

Xem thêm:Sofa Bulova đối

CHỌN MÀU SẮC GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH QUAN TRỌNG KHÔNG KÉM

Màu sắc bên ngoài góp phần tạo lên vẻ đẹp của sản phẩm. Ngoài việc lựa chọn màu sắc theo sở thích của cá nhân. Bạn cũng nên lựa chọn màu sắc theo tông màu của nhà bạn, phòng khách hay những vật dụng khách trong phòng khách.

Sofa Bulova Mini gỗ sồi tự nhiên 4 món chân vuông màu tự nhiên SFĐ-23SN
Sofa Bulova Mini gỗ sồi tự nhiên 4 món chân vuông màu tự nhiên SFĐ-23SN

Xem thêm:Sofa Bulova Mini

CHẤT LIỆU KHI CHỌN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH

SOFA DA

Chất liệu da cao cấp luôn là lựa chọn ưu tiên cho nội thất phòng khách. Với ưu điểm sang trọng, đẹp cao cấp. Lựa chọn cho phòng khách hiện đại không thể nào thiếu một bộ sofa da. Hiện này có rất nhiều chất liệu da, giả da chất lượng cũng có cao cấp, cũng có hàng giả nhái…Chúng tôi sẽ giành riêng một bài viết phân biệt da giả và da thật để giúp bạn dễ hình dung.

SOFA SIMILY

Chất liệu đươc tạo thành từ tấm vải lót được dệt kìm từ polymer.  Ưu điểm là chất liệu này rẻ hơn so với da thật. Vẻ bên ngoài cũng đẹp và sang trọng. Tuy vậy chất liệu này nên tránh xa các hóa chất.

Sofa nệm Citizen SFN-03ND
Sofa nệm Citizen SFN-03ND

Xem thêm: Sofa Citizen

CHẤT LIỆU SOFA VẢI

Có nhiều loại, mẫu mã vải để lựa chọn, màu sắc hoa văn phong phú. Đặc biệt hơn, thời tiết, khi hậu nóng ẩm mưa nhiểu ở Việt Nam rất thích hợp để sử dụng sofa vải. Ưu điểm thông thoáng, mềm mại, dễ chịu khi tiếp xúc.

CHẤT LIỆU NỈ

Cảm giác mềm mại, đa dạng về màu sắc phù hợp với rất nhiều kiểu dáng. Đem lại cảm giác ấm áp, mà lại thoáng mát. Nhưng có một lưu ý cho chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách là nên thiết kế đệm rời, dễ dàng tháo và vệ sinh.

Bộ sofa nệm Mido SFN-03NN
Bộ sofa nệm Mido SFN-03NN

Xem thêm: Sofa Mido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *