Hotline: 0903.888.386

LÀM SAO MUA NỘI THẤT GỖ ĐÚNG GIÁ

Trên thị trường nội thất gỗ hiện nay có rất nhiều đơn vị hay công ty cung cấp các  sản phẩm nội thất gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả phong phú. điều này vô hình chung khiến khách hàng không biết nên lựa chọn địa chỉ nào tin cậy để có thể sở hữu những sản phẩm nội thất gỗ đẹp mà không bị “hớ”. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cũng như đưa ra một vài gợi ý, để làm sao mua nội thất gỗ đúng giá tránh mất những chi phí không đáng có.

bba-02sm-bo-ban-an-vuong-ghe-2-nan-mat-nem-0-9m

Tình hình giá gỗ nội thất trên thị trường hiện nay

Bạn có thể dễ dàng thấy các cơ sở hay đơn vị, cho đến các showroom chuyên kinh doanh các mặt hàng nội thất gỗ có rất nhiềumặt hàng để cho bạn lựa chọn. với nhiều thiết kế nội thất phong phú cũng như đa dạng về chủng loại. từ thiết kế phong cách cổ điển cho đến hiện đại, từ phong cách đơn giản cho đến phức tạp…Khi bạn hỏi về giá thì mỗi địa chỉ đều cung cấp một mức giá khác nhau, có một sự chênh lệch không hề nhỏ, Vậy điều gì đã khiến cho mức giá của các đơn vị này có sự khác biệt như vậy?

Không chỉ tại những cơ sở kinh doanh mà trên internet cũng có nhiều giá cả khác nhau. Vậy thực sự chính xác giá nội thất đồ gỗ là bao nhiêu? Và có lý do gì đằng sau khiến các đơn vị xây dựng giá thành khác nhau trong cùng một sản phẩm để chào đón khách hàng?

Nội thất gỗ đúng giá tại các cơ sở uy tín.

Như phần phân tích ở trên, thì có rất nhiều câu hỏi đang cần được giải đáp. Vậy nội thất gỗ đúng giá thì nằm ở khung nào thì hợp lý? Dưới đây cửa hàng bán đồ gỗ nội thất THOME chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trên thực tế mỗi cơ sở sản xuất và kinh doanh nội thất gỗ đều có cách giảm chi phí tiết kiệm cho mình mà bạn không biết. có thể giảm độ dày xuống vài mm, hoặc sử dụng vơ-nia khéo đến mức mà bạn khó có thể phát hiện.

Với cửa hàng đồ gỗ nội thất THOME chúng tôi, giá cả chúng tôi được tính trên khối lượng gỗ sử dụng. với nguyên liệu gỗ được tuyển chọn kỹ càng, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng với mục tiêu xây dựng hình ảnh lâu dài. Ngoài ra, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một kinh nghiệm là trước khi đi hỏi giá nội thất gỗ bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu kết cấu gỗ của món sản phẩm mình định mua như độ dày, sự đồng vân không mắt, thế nào là gỗ đẹp, cấu trúc panel gỗ…để dễ hình dung ra lượng gỗ thực sự đóng đủ cho món hàng của mình. Từ đó suy ra hàng mình cần đặt sẽ rơi vào khung giá nào tránh ham rẻ mà thiệt, cũng như mua giá quá cao.

Trên đây là những chia sẻ của cửa hàng THOME chúng tôi về cách mua nội thất gỗ đúng giá. Chúc bạn áp dụng thành công.